รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการคัดเลือกเป็นพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา ประเภทลูกจ้างชั่วคราว สังกัดมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

เปิดไฟล์คลิกที่นี่ : LA3Xsr8woE4M8ZkXEJdy.pdf | ขนาดไฟล์ 392,574 Byte
ประกาศโดย นายมงคล แพทองคำ เมื่อ 19 ส.ค. 2565 : : มีผู้เข้าชม 69 ครั้งแล้ว