ผลงานเพื่อเลื่อนระดับตำแหน่งที่สูงขึ้น

หัวข้อเรื่อง

งานวิจัย "ปัจจัยที่ส่งผลในการเตรียมความพร้อมของหน่วยรับตรวจต่อการตรวจสอบภายใน " โดย นางสาวดารณี เพ็ชรากูล (ปี พ.ศ.2562)
งานวิจัย "แนวทางการปฏิบัติตามกฎระเบียบการขอทุนการศึกษาเพื่อลดค่าธรรมเนียมฟ้องคดีอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์" โดย นายรังสรรค์ คำแสน (ปี พ.ศ.2562)
ผลงานเชิงวิเคราะห์ "การวิเคราะห์ต้นทุนต่อหน่วย มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2564" โดย นางกัลยา จูทา (ปี พ.ศ.2564)
งานวิจัย "ศึกษาปัจจัยที่มีผลต่อการปฏิบัติงานของบุคลากรสายสนับสนุน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ " โดย นางอังศนา อินแดน (ปี พ.ศ.2565)
งานวิจัย "การศึกษาความต้องการใช้งานระบบสารสนเทศเพื่อสนับสนุนการบริหารจัดการมหาวิทยาลัย (NSRU MIS) ระดับบุคคล มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ " โดย นางสาวกาญจน์วริน สิทธิปรีชาพงษ์ (ปี พ.ศ.2565)
ผลงานเชิงวิเคราะห์ "การวิเคราะห์ข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้างด้วยงบประมาณแผ่นดิน มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ปีงบประมาณ พ.ศ. 2566" โดย นางสาวรัตนาภรณ์ ปินใจ (ปี พ.ศ.2566)
งานวิจัย "ศึกษาเปรียบเทียบกฎระเบียบข้อบังคับการเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้นของพนักงานสายสนับสนุนวิชาการของมหาวิทยาลัยราชภัฏ 8 แห่งในแขตภาคเหนือ" โดย นายรังสรรค์ คำแสน (ปี พ.ศ. 2567)